Thứ 4, Ngày 08 tháng 01 năm 2020

Links

Vệ sinh công nghiệp Vệ sinh văn phòng

Có thể tìm thấy dịch vụ của Hoàn Mỹ Clean qua các từ khóa: cong ty dich vu ve sinh, office cleaning services, dịch vụ làm sạch hoàn mỹ, lau nhà mới xây xong, báo giá vệ sinh công nghiệp, vệ sinh công ty, dịch vụ vệ sinh văn phòng tại hà nội, cung cấp nhân viên vệ sinh, cung cấp nhân viên tạp vụ, công ty hoàn mỹ, cung cap tap vu van phong, nhân viên tạp vụ, cong ty chuyen cung cap tap vu, ve sinh cong nghiep, ve sinh nha xuong, dich vu giat tham, cong ty lam sach hoan my, cung cap nhan vien tap vu, vệ sinh công nghiệp hoàn mỹ, dich vu ve sinh hoan my, công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dịch vụ vệ sinh nhà cửa, báo giá dọn vệ sinh công nghiệp,
Thứ 2, Ngày 28 tháng 12 năm 2015, 15:41

Thông tin khuyến mãi dịch vụ cuối năm

Sắp kết thúc một năm cũ và năm mới sắp đến với biết bao lo toan, bận rộn trong công việc, nhưng chắc chắn quý khách hàng luôn muốn nhà xưởng, văn phòng, và cả ngôi nhà mình được dọn dẹp sạch sẽ, tươi sáng hơn và gọn gàng hơn để chào đón một năm mới sắp đến.

THÔNG TIN KHUYẾN MÃI

KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT DỊP CUỐI NĂM

 

EmailInPDF.http://vesinhsaigon.com/images/stories/sale.jpg         

http://vesinhsaigon.com/images/stories/new.gif

Sắp kết thúc một năm cũ và năm mới sắp đến với biết bao lo toan, bận rộn trong công việc, nhưng chắc chắn quý khách hàng luôn muốn nhà xưởng, văn phòng, và cả ngôi nhà mình được dọn dẹp sạch sẽ, tươi sáng hơn và gọn gàng hơn để chào đón một năm mới sắp đến.

Tuy nhiên, đó là một khó khăn khi quý văn phòng, quý  cơ quan, xí nghiệp không có đội ngũ nhân viên vệ sinh hay nhân viên chưa có đủ kinh nghiệm trong vấn đề xử lý làm sạch, thiếu các dụng cụ, hóa chất chuyên dụng. Đây cũng là điều trăn trở với các khách hàng bận rộn với công việc của mình mà không có thời gian để tổng vệ sinh nhà cửa khi dịp Tết về.

DỊCH VỤ VỆ SINH HOÀN MỸ sẽ mang đến cho bạn một giải pháp cho các vấn đề trên. Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh cho nhà xưởng, văn phòng, căn hộ… với các dịch vụ trọn gói hay từng loại hình dịch vụ riêng lẻ theo yêu cầu của quý khách hàng. DỊCH VỤ VỆ SINH HOÀN MỸ cam kết cung cấp các dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với từng yêu cầu riêng biệt của mỗi quý khách hàng với các gói chi phí linh hoạt, hợp lí nhất. Quý khách hàng chỉ phải thanh toán chi phí cho những dịch vụ hoặc một phần dịch vụ mà quý khách hàng thật sự hài lòng.

ĐỂ ĐÁP LẠI SỰ TIN TƯỞNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG TRONG SUỐT THỜI GIAN QUA, DỊCH VỤ VỆ SINH HOÀN MỸ ĐANG CÓ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT, GIẢM GIÁ TRỰC TIẾP TRÊN CÁC HỢP ĐỒNG TỔNG VỆ SINH CUỐI NĂM ĐƯỢC KÍ KẾT TRƯỚC NGÀY 31/12/2015

Để có thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với DỊCH VỤ VỆ SINH HOÀN MỸ qua bất kỳ kênh thông tin nào, chúng tôi sẽ phúc đáp thông tin đến quý khách, cũng như khảo sát, tư vấn miễn phí trong thời gian sớm nhất.

Hotline: 0913309222