Thứ 4, Ngày 08 tháng 01 năm 2020

Links

Vệ sinh công nghiệp Vệ sinh văn phòng

Có thể tìm thấy dịch vụ của Hoàn Mỹ Clean qua các từ khóa: cong ty dich vu ve sinh, office cleaning services, dịch vụ làm sạch hoàn mỹ, lau nhà mới xây xong, báo giá vệ sinh công nghiệp, vệ sinh công ty, dịch vụ vệ sinh văn phòng tại hà nội, cung cấp nhân viên vệ sinh, cung cấp nhân viên tạp vụ, công ty hoàn mỹ, cung cap tap vu van phong, nhân viên tạp vụ, cong ty chuyen cung cap tap vu, ve sinh cong nghiep, ve sinh nha xuong, dich vu giat tham, cong ty lam sach hoan my, cung cap nhan vien tap vu, vệ sinh công nghiệp hoàn mỹ, dich vu ve sinh hoan my, công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dịch vụ vệ sinh nhà cửa, báo giá dọn vệ sinh công nghiệp,
Thứ 4, Ngày 25 tháng 05 năm 2016, 13:00

Triển khai các công trình nhà xưởng trong tháng 5 - 2016

Trong tháng vừa qua Hoàn Mỹ đã triển khai tổng vệ sinh cho nhiều nhà xưởng tại các khu công nghiệp như Yên Phong, khu công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, khu công nghiệp bắc Thăng Long… Nhà xưởng luôn có môi trường làm việc sạch sẽ, thoải mái, bảo vệ sức khỏe cho công nhân đồng thời sản phẩm sản xuất ra sạch sẽ an toàn, có chất lượng cho người tiêu dùng – Thì khu vực chế biến sản xuất phải được thiết kế hợp lý, làm sạch đúng cách và duy trì vệ sinh nhà xưởng thường xuyên, đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ.

Trong tháng vừa qua Hoàn Mỹ đã triển khai tổng vệ sinh cho nhiều nhà xưởng tại các khu công nghiệp như Yên Phong, khu công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, khu công nghiệp bắc Thăng Long…

Nhà xưởng luôn có môi trường làm việc sạch sẽ, thoải mái, bảo vệ sức khỏe cho công nhân đồng thời sản phẩm sản xuất ra sạch sẽ an toàn, có chất lượng cho người tiêu dùng – Thì khu vực chế biến sản xuất phải được thiết kế hợp lý, làm sạch đúng cách và duy trì vệ sinh nhà xưởng thường xuyên, đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ.

·         Vệ sinh trần nhà xưởng là hạng mục thi công đầu tiên và khó khăn nhất. Ở đây chúng ta cần làm sạch bụi bẩn và màng nhện bám trên trần, các thanh xà gồ lớn, bé.

·         Vệ sinh bụi, màng nhện tường nhà xưởng sau đó lau sạch lại một lần nữa.

·         Hệ thống quạt thông gió, quạt trần.

·         Vệ sinh toàn bộ máy móc trong nhà xưởng.

·         Tổng vệ sinh sàn nhà sưởng - Sàn nhà xưởng không sạch sẽ có thể là một nguyên nhân lớn lây nhiễm, ô nhiễm nặng nề. Chính vì vậy sàn nhà phải luôn giữ sạch sẽ, nhất là các nhà xưởng sản xuất chế biến thực phẩm.

Khi hoàn thành tất cả các hạng mục trên trong gói vệ sinh nhà xưởng  bạn sẽ có một nhà xưởng sạch đẹp, bầu không khí trong lành ấm áp, tạo cho công nhân một môi trường làm việc tuyệt vời chắc chắn sẽ thúc đẩy mạnh mẽ năng suất cũng như hiệu quả công việc.

Dịch vụ vệ sinh Nhà máy, nhà xưởng, Khu công nghiệp thường xuyên 
-  Khu vực ngoại cảnh: bên ngoài nhà máy, lối xe chạy, bãi đỗ xe… 
-  Khu vực văn phòng: lối ra vào, hành lang, khu vực tiếp tân, sảnh chính, văn phòng làm việc, phòng họp, nhà vệ sinh, …. 
-  Khu vực sản xuất: lối đi lại, dây chuyền sản xuất, hệ thống đèn chiều sáng, trần tường,… 
-  Khu vực nhà kho 
-  Khu vực nhập và xuất hàng. 
-  Phòng thí nghiệm, phòng kiểm phẩm,…. 
-  Khu vực căng tin, nhà ăn, nhà bếp,… 

   Bằng những kinh nghiệm thực tế Công ty vệ sinh Hoàn Mỹ cam kết  sẽ luôn cam kết mang đến dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tốt nhất cho quý khách hàng, tạo điều kiện thuận lợi cho sản xuất, nâng cao năng xuất hạn chế ô nhiễm và bệnh tật.