Thứ 4, Ngày 08 tháng 01 năm 2020

Links

Vệ sinh công nghiệp Vệ sinh văn phòng

Có thể tìm thấy dịch vụ của Hoàn Mỹ Clean qua các từ khóa: cong ty dich vu ve sinh, office cleaning services, dịch vụ làm sạch hoàn mỹ, lau nhà mới xây xong, báo giá vệ sinh công nghiệp, vệ sinh công ty, dịch vụ vệ sinh văn phòng tại hà nội, cung cấp nhân viên vệ sinh, cung cấp nhân viên tạp vụ, công ty hoàn mỹ, cung cap tap vu van phong, nhân viên tạp vụ, cong ty chuyen cung cap tap vu, ve sinh cong nghiep, ve sinh nha xuong, dich vu giat tham, cong ty lam sach hoan my, cung cap nhan vien tap vu, vệ sinh công nghiệp hoàn mỹ, dich vu ve sinh hoan my, công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dịch vụ vệ sinh nhà cửa, báo giá dọn vệ sinh công nghiệp,
Thứ 5, Ngày 09 tháng 06 năm 2016, 12:16

Vui tết thiếu nhi 1 - 6 -2016 Hoàn Mỹ Clean

Chung vui không khí Ngày Quốc tế thiếu nhi 1 - 6 – Ngày tết của thiếu nhi, được sự chỉ đạo của lãnh đạo Công ty Hoàn Mỹ tổ chức một bữa tiệc nhỏ dành tặng cho các mầm non tương lai là con em của cán bộ công nhân viên toàn bộ công ty. Hoạt động này thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo công ty dành cho con em cán bộ công nhân viên công ty, tạo cho các mầm non tương lai một sân chơi bổ ích, động viên tinh thần các cháu, để các bậc cha mẹ yên tâm công tác đẩy mạnh doanh số, phát triển dịch vụ Hoàn Mỹ ngày một tốt hơn.

Chung vui không khí Ngày Quốc tế thiếu nhi 1 - 6 – Ngày tết của thiếu nhi, được sự chỉ đạo của  lãnh đạo Công ty Hoàn Mỹ tổ chức một bữa tiệc nhỏ dành tặng cho các mầm non tương lai là con em của cán bộ công nhân viên toàn bộ công ty. Hoạt động này thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo công ty dành cho con em cán bộ công nhân viên công ty, tạo cho các mầm non tương lai một sân chơi bổ ích, động viên tinh thần các cháu, để các bậc cha mẹ yên tâm công tác đẩy mạnh doanh số, phát triển dịch vụ Hoàn Mỹ ngày một tốt hơn.

Thay mặt Ban lãnh đạo, chủ tịch công đoàn Nguyễn Thị Thủy phát biểu ý kiến “Nhân ngày tết thiếu nhi 1/6, Công ty Hoàn Mỹ đã tổ chức bữa tiệc nhỏ chào đón tất cả các bé  con em các cán bộ công nhân viên đến tham dự. Trẻ em là mầm non tương lai của đất nước. Chính vì vậy, chúng ta cần phải yêu thương, quan tâm, chăm sóc, tạo một môi trường tốt để trẻ em có thể được vui chơi, học hỏi và phát huy hết khả năng của mình. Và thay mặt cho Ban lãnh đạo công ty tôi xin chúc các cháu luôn mạnh khỏe, học tập tốt, luôn xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Chúc các cháu có một bữa tiệc vui vẻ và tràn ngập tiếng cười”.

Sau bài phát biểu là màn văn nghệ do các bé trình bày. Bé nào hát hay, múa đẹp sẽ được nhận những phần quà thật đặc biệt. Và rất nhiều trò chơi đã diễn ra như:

Bịt mắt bắt dê, bé làm ca sĩ, đố vui có quà…

Cuộc vui của các bé đã kết thúc lúc 9h30 trong niềm vui hân hoan viên mãn của các cháu, cùng toàn thể cán bộ công nhân viên toàn công ty.